Hỗ trợ trực tuyến

04.32272826 - 04.6292715

Video

Sản phẩm mới

Thống kê truy cập

  • Online: 9
  • Tổng truy cập: 2306
Phong Thủy

Tại sao quả cầu thạch anh phong thủy lại phải đặt trên bàn

Thứ 3, 27/02/2018 | 14:35

Tại sao phải dùng quả cầu phong thủy đá thạch anh đặt trên bàn?

 
Quả cầu phong thủy đá thạch anh được sử dụng nhiều nhất trong các loại pháp khí để bổ sung Dương khí, hình cầu không điểm bắt đầu cũng không có điểm kết thúc nên nó tác dụng mang đến sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, thông đạt và mở mang mối quan hệ ngoại giao. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có đều đặt một quả cầu trên bàn.
 
Vậy, tại sao phải dùng quả cầu bằng đá thạch anh mới có tác dụng? Phong thủy coi khí là yếu tố cơ bản của toàn bộ lý thuyết và nguyên tắc hoạt động. Khí là nguồn gốc cấu thành vạn vật trên thế giới, khí phân thành Âm dương, hai khí âm dương hòa hợp sinh ra ngũ khí Thổ, Kim, Thủy, Mộc, Hỏa gọi là khí Ngũ hành. Hành Thổ là căn bản vì Thổ có thể sinh sôi, Thổ có thể tích nước, Thổ có thể tạo lửa, Thổ có thể sinh Mộc, Thổ có thể tích trữ vàng. Đá thạch từ lòng đất sinh ra do đó nó mang cát khí của Thổ, qua bàn tay của người thợ chế tác tùy vào mục đích sử dụng tạo thành hình mới phát huy hết được năng lượng tàng ẩn, trong tất cả các loại đá thạch thì đá thạch anh có mức năng lượng cao nhất do đó các pháp khí làm bằng thạch anh.
     
Việc chọn mầu sắc cho một quả cầu phong thủy là rất quan trọng, quả cầu được chọn phải hợp mệnh với chủ nhân thì mới có tác dụng phù trợ cho chủ nhân nếu không có thể gây phản tác dụng. Những nguyên tắc khi chọn bi cầu đá thạch anh phong thủy:
 
Chọn theo những màu sắc tương sinh và trương hợp với mình, tức là: người mệnh Kim sẽ hợp với quả cầu có mầu vàng (hành Thổ sinh ra Kim, có màu vàng), mầu trắng, thạch anh tóc ( tương hợp), người mệnh Thủy hớp với quả cầu có mầu đen, mầu xanh nước biển, mầu tím, mầu trắng. Người mệnh Mộc hợp với mầu Xanh lá cây, mầu đen, mầu xanh nước biển,.. người mệnh Hỏa hợp với các mầu hồng, đỏ, xanh lá cây, người mệnh Thổ hợp với mầu vàng, mầu hồng, mầu đỏ.
 
Ngoài tác dụng phong thủy đá thạch anh còn có những tác dụng khác mà y học và khoa học hiện đại đã công nhận,  xin giới thiệu một số bức ảnh về sản phẩm bi cầu trong bài viết, ảnh đầy đủ được đăng trên mục ảnh sản phẩm của bài viết này:
 

1. Quả cầu Thạch anh xanh lá cây (NGọc đông linh)

 
Màu xanh là màu của cây cối thiên nhiên, cây cối xung quanh đều có màu xanh do vậy mắt của con người ưa nhìn mầu xanh màu có cảm giác dịu mắt. Mầu xanh là biểu tượng cho sự phát triển, tăng cường động lực sáng tạo và làm việc, củng cố và khuếch đại phẩm chất quyết đoán lãnh đạo  Giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh tạo cảm giác cởi mở tói người khác.  Nó là loại đá của may mắn và cơ hội, hợp với người mệnh Mộc, Hỏa.
 

2. Quả cầu thạch anh vàng

 
Thạch anh vàng là loại đá quý nhất trong dòng họ đá thạch anh bởi sự hiếm có, cung cấp một nguồn năng lượng tích cực tác động lên hoạt động của trí óc, chống lại những ý nghĩ tiêu cực. Sắc vàng tươi biểu tượng của quyền lực tối cao. Thời phong kiến chỉ vua chúa mới được dùng những đồ có màu vàng, quần áo mầu vàng....
 

3. Quả cầu phong thủy Thạch anh tím

 
Là loại đá thạch anh có tác động mạnh nhất lên hệ thần kinh trung ương của con người, người ta thường dùng để cho vào gối của những người bị mắc bệnh khó ngủ, ngủ không sâu giấc. Tác dụng chống  căng thẳng thân kinh, giúp tăng cường ý chí, điều khiển cảm xúc và trí tưởng tượng. Được mệnh danh là đá tâm linh, hỗ trợ trong thiền định và cả trong trừ độc, chữa bệnh.
 

4. Quả cầu đá thạch anh hồng

 
Rất tốt cho đường tình duyên, giúp truyền đạt sự đồng cảm và nhạy cảm, tăng sự lãng mạn. Đặt bên cạnh giường giúp bạn có 1 giấc ngủ ngon, ngoài ra quả cầu thạch anh hồng còn khuyến khích khả năng sinh sản cùng trợ giúp các vấn đề về tình dục. Do đó vị trí phù hợp để đặt quả cầu thạch anh hồng là phòng ngủ.

 

5. Thạch anh đỏ mài thành bi cầu

 
Thúc đẩy năng lượng vật lý, nó tạo ra một kết nối mạnh mẽ với trái đất và điều này là rất hữu ích cho cân bằng cảm xúc và nền tảng tinh thần, cung cấp cho cá nhân một cái nhìn sâu sắc và một ý chí kiên định mạnh mẽ.
 

6. Quả cầu đá thạch anh vàng mắt hổ

 
Là đá thạch anh kết tinh dạng dải, thường là các dải vàng xen kẽ với mầu nâu, đây là viên đá hỗ trợ mạnh mẽ sự hài hòa và cân bằng, giúp giải phóng sự sợ hãi và lo lắng. Nó kích thích hành động, giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt và hiểu biết. Thời xưa thạch anh mắt hổ vàng  được dùng làm bùa hộ mệnh chống lại lời nguyền, mang lại sự tự tin, càn đảm.
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TTM
 
ĐC                : Ngõ P2, Đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình , Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại    : 04.32272826 - 04.6292715 
Fax               : 04.32272862 
Hotline         :  0962.092.727
Email            : duongld79@gmail.com